2014-08-12
หลังจากกินอาหารคาวไปแล้ว หากาแฟกินกันนะคะ เรามากินผัดไทยที่ปากซอยทองหล่อ พอกินเสร็จก็เดินไปที่ร้านได้่คะร้าน Full Stop Cafeร้านอยู่ปากซอย ทองหล่อ ซอย 2 อยู่ปากซอยเลย มีที่ล้างรถด้วยคะ จะเอารถไปล้างไปนั่งรอก็ได้ตอนที่เราไป คนในร้านส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่น นั่งคุยกันบ้าง อ่านหนังสือ บ้าง ฟังเพลงบ้างก็เพลินดีเหมือนกันเมนูก็มีทั้งกาแฟ ชา เบอรเกอรี่ แล้ว ก็พวกสมูตตี้ พวกเราอิ่มข้าวแล้วเลยเว้นเค้กไว้ก่อน แต่อาหาร พวกสปาเกตี้อะไรเขาก็มีนะคะ ดูรูปแล้วก็น่ากินอยู่สั่งแล้ว วันนี้ ชั้น 1 เต็มเราเลยไปนั่งกันชั้น 2 ดูวิวรถผ่านไปผ่านมามีหนังสือให้อ่านอยู่เยอะเหมือนกันคะ เราสั่งเป็น มัชชะลาเต้ ร้อน 95 บาทเป็นชาเขียว ใส่นม ข้างบนเป็นฟองนม กับผงช
ร้าน Full Stop Cafe
เป็นชาเขียว ใส่นม ข้างบนเป็นฟองนม กับผงชาเขียว