ร้านนี้อยู่แถวสาทร ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 6 ใกล้ๆกับ City Viva เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำให้มากิน เพราะเบื่อที่จะกินร้านเดิมๆในละแวกออฟฟิตที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ขนมจีน ลูกชิ้น และของหวานอย่างเฉาก๊วยขายมาเริ่มจานแรกที่ ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กลูกชิ้น ชามละ 25 บาทเท่านั้น แต่เป็นชามเล็ก เลยตั้งสั่งมา 2 ชามให้ดูไซส์พิเศษ ของเพื่อน 35 บาท ขนมจีนก็น่ากินนะของเพื่อน แอบชิมและถ่ายมาเรียบร้อย รสชาดใช้ได้เลยทีเดียวเครื่องดื่มเก็กฮวย ราคาแก้วละ 15 บาท รสชาดแปล่มๆ อ่าาาบรรยากาศที่นี่ก็ดูโปร่งครับ เพราะเป็นOpen Air มีม้านั่งและร่มใหญ่ แต่วันที่ไปอากาศร้อนดีจิงๆส่วนอาหารก็เสิร์ฟไวนะ แต่เราว่าราคาแอบแพงอ่ะ ให้นิดเดียวเอง เหอๆ