ใครอยากสั่ง The Pizza Companyแค่ยกหูโทร 1112 พิซซ่าก็มาเสิร์ฟถึงหน้าประตูแล้วใช่มั๊ยละคะแต่ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าจะกินพิซซ่าทั้งทีต้องกินที่ร้านค่ะเพราะอะไรน่ะหรอคะก็เพราะที่ร้านเราสามารถขอชีสมาใส่กับพิซซ่าได้ไม่อั้นน่ะสิแค่มีชีส พิซซ่าร้อนๆของเราก็อร่อยขึ้นเป็นกองเลยค่ะไม่เชื่อลองดูนะคะข้อดีของการไปกินที่ร้านยังไม่หมดแค่นี้นะคะเพราะว่าการไปกินที่ร้านนั้นถ้าเกิดว่าเรายังไม่อิ่มเราก็สามารถสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆเลยค่ะสุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆเลือกหน้าพิซซ่าที่ชื่นชอบกันแล้วขอแนะนำให้สั่งไก่นิวออลีนขนมปังกระเทียมและสปาเก็ตตี้ด้วยนะคะ
ใครอยากสั่ง The Pizza Company

เพราะอะไรน่ะหรอคะ