ตระเวนชิมวันนี้ พากันไปที่พระราม 4 ใกล้ K-Village ค่า ตรงเข้ามาเลย ทางเข้า K-Village ไป เลี้ยว ซ้าย ก็จะเจอร้าน S&P ตรงหัวมุม ค่ะ เป้าหมายเราอยู่ชั้น 2 ของตึกนี้เลยค่า จอดรถข้างล่างได้เลยค่า มีทั้งภายใน และ ภายนอกอาคารนะคะ ถ้ากลัวฝนตก แดด ออกก็สามารถจอดข้างในได้ค่ะ จานแรกนะคะ เรียกน้ำย่อยกันด้วยสลัดผัก น้ำสลัดเย็นๆ ผักกรอบๆ อร่อย เลยค่ะ เปรี้ยวหวาน เอาหล่ะ เริ่มหิวแล้ว จานต่อมาค่ะ Okonomiyaki ค่ะ อร่อยดีค่า เนื้อแป้งมี 2 แบบในจาน เป็นทั้งกรอบ และนุ่มเลยค่ะ อร่อยๆ ปลาป่นข้างบน ก็เต้นไปมา ตอนมาเสิร์ฟ แล้วซอสที่ราดมา มายองเนส ล้น ๆ เลยค่ะ อร่อยค่าาจานนี้คิดว่าธรรมดา ที่ไหนได้ เป็นข้าวโพดไม่ธรรมดาจ

จานนี้คิดว่าธรรมดา ที่ไหนได้ เป็นข้าวโพดไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ มันคือ ข้าวโพดอบเนยค่ะ หอมอร่อย ทานเล่นเพลินมาเลยค่ะ เหมือนขนมเลย ชอบๆ มาก จานนี้
ถัดมาค่า จานนี้เป็นปลาหมึกผัดกิมจิ ค่ะ จานนี้ปลาหมึกกรอบค่ะ แต่บางชิ้นก็แข็งไปนิดหน่อย แต่มาผัดกับกิมจิ ก็แปลกๆ ดีนะคะ รสชาติกิมจิ จะ drop ลงหน่อยค่ะ ถ้าทานไปสักพักจะเลี่ยนค่ะ
อันนี้ยากิโซบะห่อไข่ อร่อยค่ะ ยากิซอส เค็มหวานๆ แล้วก็ห่อไข่มา มีเนื้อหมูกับผักประปรายมาด้วยค่า รสชาติโอเคค่ะ
อันนี้ของโปรดของเราเลยค่ะ มันก็คือปลาไหลนั่นเอง บางคนบอกว่าหน้าตามันไม่น่าทาน สำหรับเราแล้ว มันคือหนึ่งในเมนูโปรดของเราเสมอ ค่ะ ปลาไหล ชิ้นหนา มาก แล้วก็เนื้อแน่น อร่อย ปรุงกับซอส รสหวาน โอยยยยย .. อร่อยอย่าบอกใคร ชอบที่สุด
สุดท้ายค่า ยากิโทริ เป็นปิ้งย่างชุดเล็กค่า ทานไปโดยที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร 555+ แต่มีไม้นึง ทุกคนทานแล้วก็สงสัย เลยถามพนักงาน 55+ ตูดไก่
แต่ก็หมดไปแล้ว 5555+
รวมๆ แล้ว อาหารหลายอย่างโอเค ค่ะ ถ้ามาทานอีกก็จะสั่งปลาไหลอีก ยากิโซบะห่อไข่ แล้วก็สลัดปลาดิบ อีกเมนูเด็ด ของร้านนี้ค่ะ แต่คราวนี้ไม่ได้สั่งมา

ถ้ามองด้านบริการของร้าน เราว่า ขึ้นกับว่าไปทานช่วงคนเยอะ ไหมค่ะ เคยไปตอนทุ่มนึงค่ะ รอคิวนาน เข้าไป พนักงานก็ไม่เพียงพอค่ะ จะสั่งอาหารก็ต้องรอ หน่อยค่ะ

แต่คราวนี้ที่ไปมา ไปตอนร้านเปิดเลย 555+ 5 โมงค่ะ เหมือนพนักงานบริการ คน นึงต่อโต๊ะ เลยอ่ะคะ