หลังจากดูหนังจบแล้ว(หนังไม่สนุกเท่าไหร่เซ็ง) เลยพาสาวมานั่งทานราเมนกันครับ ราเมนจานนี้ของคนที่มาทานด้วยครับ เป็นราเมนต้มยำ เผ็ดนิดหน่อย มีข้อเสียคือใส่ถั่วงอกมาเยอะไปมั้ย ตรงนี้ไม่ประทับใจครับ ราเมนอีกชามของปลาไหลเอง น้ำซุปกลมกล่อมดีมากครับ ไข่ยางมะตูมอร่อยดี ค่าเสียหายอยู่ที่ชามละ 60+ บาทครับ ราคากลางๆสำหรับย่านรัชดาภิเษก