2011-11-21
กลับมาอีกครั้งกับร้าน Inter สาขาสยาม สแควร์ ค่ะ ครั้งที่แล้วได้พี่ที่รู้จักพามากิน ติดใจมาก 55 ครั้งนี้ก็เลยลากเพื่อนมากินบ้าง ส่วนใหญ่จะเดินพารากอนกันจนเคยตัว ไม่รู้จะหาร้านอะไรที่อร่อยพร้อมถูก สำหรับช่วงเงินเดือนจะหมดแบบนี้แล้วค่ะ 555 (ขึ้นชื่อว่าพารากอนอ่ะเนอะ ) ช่วงนี้หน้าร้านจะเข้ายากนิดหน่อยนะคะ เค้าทำปูนสูงขึ้นมาถึงเข่าเพื่อกันน้ำท่วมค่ะ ครั้งนี้มาประมาณทุ่มครึ่งได้แล้ว คนเยอะมาก ๆ แบบว่าที่นั่งข้างล่างเต็มอ่ะ ก็เลยเดินขึ้นบันไดไปชั้น 2 ตามเคย สั่งเมนูแรกที่ติดใจจากคราวที่แล้ว ลาบเป็ดย่างค่ะ รสชาตคงเส้นคงวามั่ก ๆ เปรี้ยวเค็มกำลังดี แต่ไม่ค่อยเผ็ดนะคะ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยเลย ส่วนจานนี้ขอเปลี่ยนจากคราวที่แล้ว ไก่ผัดเม็ดมะม่ว
แต่ตักมากินจริง ๆ ไม่มีน้ำมันให้เลี่ยนเลยนะคะ อร่อยมาก ๆ (ปกติเป็นคนไม่กินผัดเม็ดมะม่วงฯค่ะ)
แต่จานนี้ยกเว้นให้เลย 555+ เนื้อไก่ไม่เหนียวค่ะ จานนี้กินกันไม่เหลือเช่นกัน อิอิ
ทว่าพลาดค่ะ! เพราะเป็นอาหารจานเดียว ดังนั้นเลยได้เยอะกว่าข้าวสวยที่เป็นถ้วยมาซะอีก ฮาาา
(หัวเราะเพื่อนไม่ดีนะคะ อย่าเอาเยี่ยงอย่าง คริคริ) จานนี้ไม่ได้ชิมมาค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าอร่อยดีค่ะ สรุปแล้ว
มื้อนี้ไม่เสียแรงแนะนำเพื่อนเลยค่ะ เพราะเพื่อน ๆ ติดใจเหมือนกับเราตอนแรกเลย อิอิ แต่ยังขอติงเรื่องการบริการนิดหน่อยค่ะ
เพราะมีพนักงานน้อยค่ะ การดูและเลยไม่ค่อยทั่วถึง ต้องเรียกหลายทีหน่อย แหะๆ มื้อนี้ค่าเสียหายคนละ 100++ เท่านั้นเอง