2013-01-14
เพื่อนมากลัมาเที่ยวบ้าน ก่อนมาบอกไว้แล้วว่า พามากินร้านนี้หน่อย เพราะเห็นพวกแกไปบ่อยเกินก็เลยพาไปกิน ที่ Cystal Park เีราว่าสาขานี้คนไม่เยอะมากไม่ต้องเก้าอี้ดนตรีมากหน่อยนะคะวันนี้เราสั่งแบบจัดเต็ม อยากให้เพื่อนกินให้ครบเมนูแรกพลาดไม่ได้ นูเทลลาโทรส ขนมฟังราดด้วยด้วยเทลล่า มีถั่วโรยพร้อยไอติมและวิปครีมนูเทลล่าเข้มข้นมาก ช๊อคโกแลตสุดสุดลาวา เราสั่งแบบอันเล็ก เพราะอยากกินหลายเมนู ตอนนี้เค้ามีไจแอ้นลาวา ลูกใหย๋ขึ้นแต่ แพงด้วยอันเล็กเราก็ว่าเล็กเกิน ถ้าเทียบกับราคา แต่พอเสริฟ เจาะลาวายังอุ้นอุ่นอยู่เลย เราชอบช๊อคโกแลตเค้า ไม่หวานมาก ไม่เลีั่ยนมากช๊อคโกแลต อีกหลายการ บราวนี่ บราวนี่เค้าจะเสริฟตอนอุานร้อนๆๆ ราดมาด้วยไอติ
เมนูแรกพลาดไม่ได้
แต่เราครั้งนี้บราวนี่มันร่วนไปหน่อย แต่รสช๊อคโกแลตยังอร่อยลำเหมือนเดิม
แล้ววิปครีมเค้า อร่อยดีคะ
แต่เค้าบอกเราควรเลือกนม เพราะกินกับไอติมหลายเมนูแล้ว
นมที่ราดอร่อยมากคะ ไม่เลี่ยนเลย มันมัน ซอสราสเบอรรี่ ก็เปรี้ยวตัดกำลังดี