พักนี้ไม่ค่อยได้กินพิซซ่าเลยค่ะ เพราะน้ำหนักเหมือนจะพุ่งพรวดๆ แบบยั้งไม่อยู่ แต่วันนี้ตบะแตก เด็กๆ ชวนไปกินพิซซ่า เดินตามไปร้านพิซซ่าแบบงงๆ ประมาณโดนหลอกมา แบบไม่ตั้งใจมาเล้ยยยย โดนหลอกมาเลยจำใจต้องกินอย่างเสียไม่ได้ แฮ่ ฮาวายเอี้ยน หน้านี้เป็นหน้าประจำของครอบครัว มาเสริฟแบบไม่ค่อยร้อนเลย แต่แป๊บเดียวเรียบทั้งถาด เครื่องเยอะชีสเยอะดีค่ะFettuccini Shrimp Cream ชุ่มครีมพอประมาณค่ะ กำลังดี เส้นแข็งไปหน่อย กุ้งดึ๋งๆ ดีค่ะบาบีคิวปีกไก่ อร่อยตามมาตรฐาน The Pizza Company ขนมปังกระเทียม หั่นมาแบบไม่ขาด ฉันไม่ค่อยชอบเท่าไรจานนี้ คิดว่าควรจะทำได้ดีกว่านี้ อร่อยกว่านี้ ประณีตกว่านี้ค่าเสียหาย
ค่าเสียหาย
2012-09-07