2012-06-25
อยากกินพิซซ่าแป้งบางกรอบ ชีสเยิ้มๆ ต้องร้านนี้ค่ะ เกาะลันตา พิซเซอเรียร้านอยู่ตรงถนนเจ้าฟ้า ตีนสะพานพระปิ่นเกล้าค่ะพิซซ่าถาดใหญ่ มี 8 ชิ้น สั่งได้ 2 หน้าค่ะสั่งหน้าซาลามี่กับเปปเปอร์โรนีค่ะมาดูชีสกันชัดๆ เยิ้มมากรสชาติอาหารพิซซ่าแป้งบางๆ กรอบๆ หน้าเยอะๆ รสชาติเข้มข้น ที่สำคัญ ชีสเยอะมากๆ อร่อยสุดๆราคาถามใหญ่ 280 ไม่แพงเลยค่ะ อาหารอื่นๆก็ราคาไม่แพงค่ะการบริการพนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มดี พอเดินเข้าร้านก็พูดยินดีต้อนรับพร้อมกัน ตอนออกก็พูดขอบคุณค่ะบรรยากาศร้านมีสองชั้น ตกแต่งโทนสีฟ้า ชั้นล่างมืดๆหน่อย ชั้นบนสว่างค่ะ บรรยากาศโอเค
ร้านอยู่ตรงถนนเจ้าฟ้า ตีนสะพานพระปิ่นเกล้าค่ะ พิซซ่าถาดใหญ่ มี 8 ชิ้น สั่งได้ 2 หน้าค่ะ สั่งหน้าซาลามี่กับเปปเปอร์โรนีค่ะ
มาดูชีสกันชัดๆ เยิ้มมาก รสชาติอาหาร
ราคา
การบริการ