2011-08-18
นัดกินข้าวกับเพื่อนๆที่ esplanade และด้วยความอยากกินพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะ Scoozi Pizzeriaร้านตกแต่งสวยมากค่ะ บรรยากาศดี น่านั่งมากค่ะ ชอบเมนูอาหารก็จะเป็นอาหารอิตาเลียน พวกพิซซ่า พาสต้า ซุป สลัด ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ แต่มี ++ ด้วย แต่ไม่ได้ดูค่ะว่ากี่ %การบริการก็ปกติดีค่ะ เมนู สวยดีค่ะจานแรก ซีซาร์สลัดค่ะ 160 บาทกินไปครึ่งนึงแล้วพึ่งได้ถ่ายรูปค่ะ ฮ่าๆรสชาติใช้ได้ค่ะ อร่อยดี ตามมาตฐานซีซาร์สลัดต่อมาพิซซ่าฮาวาเอี้ยน 285 บาท มี 8 ชิ้นค่ะนี่ก็ลืม กินก่อนถ่ายอีกแล้ว นึกขึ้นได้ พิซซ่าแหว่งไปแล้ว ถ่ายซูมๆแทนละกัน รสชาติแย่มากค่ะ เป็นพิซซ่าฮาวาเอี้ยนที่ไม่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย มันไม่ได้รสฮาวายเอี้ยนเลยซักนิด ไม่ใช่
การบริการก็ปกติดีค่ะ
เมนู สวยดีค่ะ จานแรก ซีซาร์สลัดค่ะ 160 บาท กินไปครึ่งนึงแล้วพึ่งได้ถ่ายรูปค่ะ ฮ่าๆ
ต่อมาพิซซ่าฮาวาเอี้ยน 285 บาท มี 8 ชิ้นค่ะ นี่ก็ลืม กินก่อนถ่ายอีกแล้ว นึกขึ้นได้ พิซซ่าแหว่งไปแล้ว ถ่ายซูมๆแทนละกัน
รสชาติแย่มากค่ะ เป็นพิซซ่าฮาวาเอี้ยนที่ไม่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย มันไม่ได้รสฮาวายเอี้ยนเลยซักนิด ไม่ใช่สิ มันไม่มีรสอะไรเลยนอกจากรสมะเขือเทศ
แบบว่ารสมะเขือเทศโดดมากเลย ไม่อร่อยเอามากๆ และเพื่อนทุกคนก็ลงความเห็นเหมือนกันว่าไม่อร่อย สัปปะรดกับชีสก็น้อยมาก ไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ
จานสุดท้าย สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า 240 บาท จานนี้ค่อยกู้หน้าขึ้นมาได้หน่อย ครีมคาร์โบนาร่าเข้มข้นมากค่ะ แต่จืดไปนิดนึง แต่รวมๆแล้วก็ยังอร่อยอยู่ และที่สำคัญเบคอนอร่อยมากกกกก
รสชาติ : อร่อยบางอย่าง
บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ ตกแต่งสวย
การบริการ : ก็ปกติดีค่ะ
ราคา : ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงมากค่ะ
จบแล้วค่าาาาาาา