จิบกาแฟยามสายเล็กน้อยแถวสยาม สั่งรายการเรียบร้อยก็มานั่งรอกาแฟมินต์ - ดูสีไม่มีอะไรแตกต่างแต่ดื่มแล้วจะเย็นๆซ่าๆแบบมินต์จริงๆพิซซ่า - จริงๆมีชื่อเรียกน่ะ แต่จำไม่ได้ แป้งบางดีชีสมาเยอะ ตอนร้อนๆชีสยืดมากกกกก ทานเปล่าๆก็อร่อยนะแต่สักพักมันเลี่ยนเราก็ลืมไปเอาซอสเพิ่มร้านสว่างไสว วันนี้คนน้อยแต่เปิดเพลงเกาหลีดังจริงๆ --*---กาแฟทั้ง 2 แก้วก่อนกลับ

แป้งบางดีชีสมาเยอะ
กาแฟทั้ง 2 แก้วก่อนกลับ