2013-04-02 44 views
พิซซ่ามาแล้ว ช่วงนี้ทานพิซซ่าบ่อยมากค่ะเพราะแต่ละเจ้ามีโปรชั่นมาเชือดเฉือนกันอยู่ตลอดเวลาค่ะ โปรนี้คือซื้อหนึ่งแถมหนึ่งค่ะ สั่งมา 4 ถาดค่ะ ซีฟู๊ด ชิกเกนทรีโอ แฮม ฮาวายเอี้ยนค่ะกล่องแน่นๆค่ะหน้าซีฟู๊ดค่ะ เครื่องแน่น ชีสตรึม แผ่นหนานุ่มค่ะ เลิฟชิกเกนทรีโอค่ะ เผ็ดนิดๆค่ะ แฮมแผ่นโต พิซซ่าแป้งนุ่ม เครื่องเยอะ แผ่นนี้ก็เลิฟค่ะฮาวายเอี้ยนมีสับปะรดด้วย Joan ไม่ค่อยชอบค่ะ ขอผ่านStay Gorgeous
กล่องแน่นๆค่ะ
ชิกเกนทรีโอค่ะ เผ็ดนิดๆค่ะ