ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้ถึงร้านจะเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่มากแต่รสชาติอาหารที่นี่ถือว่าอร่อยเด็ดเลยค่ะก่อนมาแนะนำให้โทรมาจองก่อนเลยค่ะเบอร์ 02-679-7019เพราะว่าปกติร้านคนแน่นมาก บางทีต้องมายืนรอคิวหน้าร้าน พื้นที่ก็จะไม่ค่อยมีไม่สะดวกเท่าไหร่ค่าร้านมีสองชั้นค่ะที่จอดรถก็จอดที่เดียวกับภัตตาคารจันทร์เพ็ญ 2 เลยค่ะแล้วก็เดินมานิดเดียวก็ถึงร้านแล้ว ซอยข้างๆ ภัตตาคารจันทร์เพ็ญเมนุแรกเลยค่ะ หมูผัดเปรี้ยวหวานอร่อย รสชาติเข้มข้น ซอสเข้าเนื้อมากค่ะ ไม่ได้ เหนียวๆ นะคะ ที่นี่ทำแบบกรอบนิดๆ ค่ะอรอ่ยดีเหมือนทานขนมเลยอาหารจานใหญ่ถ้ามาหลายคนก็ดีค่ะ จะได้สั่งได้หลายอย่างหน่อย เมนูนี้ต้องสั่งข้าวเปล่ามาทานคู่กัน หรือข้าวผัดก็ได้ ข้าวผัดที่ร้านนี้จะเน้นเค็มหน่อยมาท
เบอร์ 02-679-7019
ไม่สะดวกเท่าไหร่ค่า

ร้านมีสองชั้นค่ะ

อรอ่ยดีเหมือนทานขนมเลย
อาหารจานใหญ่

มาทานคู่กันก็พอได้อยู่
ต่อไปเป็นเมนูเกี๊ยวบ้าง

ชื่อร้านก็บอกแล้ว ว่าขายอะไรช่ายไหมคะ
มีทั้งทอด นึ่ง ลวก เรากินแบบทอดค่ะ วันนี้
เยอะมากจานนึงมากันสองคนทานไม่หมดค่ะ

อันนี้เป็นไส้หมู หอมดีค่ะ กรอบนอก ข้างในหมูนุ่มดี
จานละ 100 บาทค่ะ ถูกสุดๆ เพราะปริมาณเยอะมาก
เมนูเด่นที่เราชอบสุดค่ะ เฟรนฟรายมะเขือค่ะ
เพิ่งเคยกินที่นี่ แล้วก็ชอบสุด เพราะว่าอร่อยมาก
เอามะเขือมาทำเป็นเฟรนฟราย ด้วยซอสที่ผัดมาเข้ากันมาก
ออกหวานเปรี้ยว อร่อยมาก กรุบกรอบ
ผัดมากับแครอทฝอยๆ อร่อยดีค่ะ

มากี่ทีก็ต้องมีเมนูนี้เป็นเมนูต้องสั่ง ทุกครั้ง
ช่วงแรกๆที่มา จะไม่ชอบร้านนี้ตรงความสะอาดค่ะ
เพราะเดินเข้ามาก็จะได้กลิ่นอาหารฉุนมาก
แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีทำที่ปิดกั้น จากส่วนครัวไว้ ก็ช่วยได้ส่วนนึงแล้วค่ะ

2013-08-07
  • เฟรนฟรายมะเขือ