รสชาติฟิชฟิงเกอร์ หรือปลาไม่มีกระดูกไม่มีก้างของร้านเคเอฟซีอร่อยดีคะ กรอบนอกนุ่มใน ได้ทานเนื้อปลาล้วนๆ เนื้อหวานมาก ทานเปล่าก็ได้ อร่อยดี แต่เราจะชอบจิ้มกับซอสมะเขือเทศมากกว่า จะได้มีรสเค็มๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ ของซอสมะเขือเทศ ส่วนซอสที่ทางร้านให้มาเราไม่ได้แกะกินดูอ่ะ เลยบอกไม่ได้ว่ารสอารายแหะๆ ส่วนในแก้วน้ำก็คือน้ำเป๊ปซี่คะ รสชาติเหมือนน้ำเป๊ปซี่ปกติตามท้องถนนอ่า ซ่าๆ หวานๆบรรยากาศ คนไม่ค่อยเยอะคะ รอไม่นาน แปปเดียวก็ได้สั่งอาหารแล้ว หน้าร้านเคเอฟซีก็ดีคะ มีการตั้งป้ายบอกโปรโมชั่นต่างๆ เผื่อใครไม่รู้ จะได้ลองดูกันได้ จะได้สั่งในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติ ส่วนของอื่นๆ ด้านหลังเค้าเตอร์ก็จัดวางได้เป็นระเบียบดีคะ ดูไม่สกปรกการบริ

การบริการ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี ทำงานไว แปปเดียวก็ได้อาหารกลับไปนั่งกินที่โต๊ะแล้ว