2012-01-09
มาทานฟูจิกันจ้า ไม่พูดพร่ำทำเพลงมาดูอาหารกันเลยๆและที่แนะนำก็คือนี่เลยอาจจะดูธรรมดา แต่เราชอบมากเลยปลาสดๆ จานนึงแทบเหมาหมดคนเดียวเลยจ้าโดยรวมแล้วฤูจิยังเป็นร้านอาหารที่คงคุณภาพได้ดีไม่ใช่ดังแล้วลดคุณภาพลง อาหารสดใหม่ ถือว่าคุ้มราคารสชาติดี พี่ที่รู้จักเคยไปญี่ปุ่นบอกว่า อาหารที่ฟูจิบางเมนูรสชาติเหมือนที่ญี่ปุ่นเลย ขอชมเชยข้อนี้มากๆแล้วอีกอย่างคือฟูจิ พนักงานบริการดีมาก พูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใสไม่มายืนจ้องๆตอนเวลาเราทานอาหาร ถือว่ามีมารยาทดีมากแต่ถึงจะไม่ได้มายืนจ้องตอนเราทาน แต่เมื่อไหร่ที่เรามองหาพนักงานจะสบสายตาเราทันทีจ้า 555 เหมือนเค้าดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆถือว่าเป็นบริการที่ประทับใจมาก ถึงร้านจะกว้างแต่รู้สึกอบอุ่นจ้า
มาดูอาหารกันเลยๆ และที่แนะนำก็คือนี่เลย
อาจจะดูธรรมดา แต่เราชอบมากเลย
ปลาสดๆ จานนึงแทบเหมาหมดคนเดียวเลยจ้า โดยรวมแล้วฤูจิยังเป็นร้านอาหารที่คงคุณภาพได้ดี