2012-02-27
ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟูจิ เป็นร้านที่เป็นหนึ่งในใจของใครหลายๆคน ด้วยเมนูที่หลากหลาย การบริการที่ดี รสชาติอาหารที่อร่อย ที่เมื่อกินแล้วก็อยากกลับมาทานซ้ำ ผมกับแฟน ก็เป็นแฟนขาประจำสำหรับร้านฟูจิ เพราะเมนูโปรดของผม ที่ไปต้องกินทุกครั้งนั่นก็คือชุดเบนโต๊ะ เบนโต๊ะ เทมปุระ ที่ผมชอบมากที่สุดเพราะเมนูนี้ เพราะเรียกได้ว่า ชุดสุดคุ้ม มีของให้เลือกทานหลากหลาย ข้าวปั้นก็อร่อย ตัวผมเองกำลังอิ่มอร่อยกับเมนูเบนโต๊ะสุดโปรด ชุดหมูทอดทงคัตซึ ของแฟนผม ซึ่ง เราสองคน ชอบอาหารญี่ปุ่น แต่ก็ไม่ค่อยได้กินปลาดิบกันเท่าไหร่ ชอบทานของทอดกันมากกว่า ซึ่ง ร้านฟูจิ ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อีกสักภาพกับหมูทอด ที่ เสิร์ฟมาพร้อมผักสดๆ มื้อนี้ ฟูจิ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยังคงคว