วันนี้หลังเลิกงาน แวะมากินร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรด ที่คุณภาพสม่าเสมอไม่เคยตก นั่นก็คือ Fuji Restaurant นั่นเอง สาขาที่ชอบกินสาขานึงก็คือ ที่นี่ที่ Terminal 21 อยู่ที่ชั้น 4 ถ้าขึ้นลิฟต์แก้วตรงด้านหน้าห้างขึ้นไปถึงชั้น 4 ก็จะเจอเป็นร้านแรกเลย ส่วนเมนูทีกินวันนี้เป็นเมนูเบา ๆ นั่นก็คือสลัดแซลมอน ซึงเนื้อแซลมอนที่นี่ถือว่าหวานอร่อยใช้ได้เลย กินกับน้ำสลัดญี่ปุ่นและผักที่สดกรอบ คุณภาพที่ได้มาตรฐานฟูจิแล้วก็ถือว่าอร่อยสุด ๆ ไปเลยค่ะ

2013-08-05
  • สลัดแซลมอน