ร้านนมมนต์เป็นร้านหนึ่งที่คนเยอะมาก จนมีสาขาเพิ่ม วันนี้เรามาชิมนมมนต์กันที่ MBK ค่า ร้านอยู่ชั้น 2ค่า ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งเยอะเหมือนกันค่ะ ประมาณนั่ง ใกล้ชิดกันหน่อย 55+ เป็นการ utilize พื้นที่การค้าให้เกิดประโยชน์มากๆ ค่า เดินเข้าไปในร้านจะเจอcounter เพื่อ order อาหารอยู่ทางขวา ค่ะ แล้วก็พื้นทีนั่งอยู่ทางซ้ายถ้าปกติ ไปแล้วโชคดีไม่มีคิวก็ สั่งอาหาร แล้วรอที่โต๊ะ เลยค่า การสั่งขนมที่นี่เค้าจะแยกกันค่ะ เป็นน้ำ และ ขนมปัง นะคะ อันนี้นมช๊อกค่ะ อร่อยค่า เข้มข้นดีค่ะ เราชอบน้าคะ แต่ว่าเพื่อนบอกว่าหวานไป เพราะเพื่อนไม่ชอบทานหวานมาก อันนี้เกือบครบเลยค่า มีนมสด นมช๊อก นมชมพู และนมเขียวค่ะ อันนี้เราชอบ นมสด มากสุด หอม กลมกล่อม ดี

อันนี้เกือบครบเลยค่า มีนมสด นมช๊อก นมชมพู และนมเขียวค่ะ อันนี้เราชอบ นมสด มากสุด หอม กลมกล่อม ดีค่ะ แล้วก็เข้มข้นด้วย นม ชมพู รองมาค่า
ต่อไปเป็นขนมปังค่า มีสอง แผ่นค่ะ เป็น เนย+ช๊อก 1 แล้วก็เป็นเนย + น้ำตาล ธรรมดา จ้า
อันนี้เราชอบ เนยน้ำตาล ค่ะ หอมเนย การปิ้งขนมปัง ก็มาแบบ กรอบนอก นุ่มๆ ตรงที่ไม่ใช่ขอบค่ะ แล้วก็เนย เค็มๆ ตัดกับรสชาติน้ำตาลหวานๆ ค่า อร่อยดีค่ะ
แผ่นที่เป็นเนย + ช๊อก พอทานก็มีเนยด้วยนะคะ แล้วก็ราดหน้าเพิ่มด้วย chocolate ค่ะชุ่มดีมากค่ะ อร่อยๆ

สรุปแล้วอร่อยดีค่ะ แต่นิดนึงค่า คนที่ไม่ชอบหวานมาก อาจจะไม่ชอบเท่าเราน้าคะ เพราะว่าเราทานหวานจ้า

เนื่องจากว่าที่นี่คนเยอะค่ะ พนักงานอาจจะไม่ได้สามารถดูแล ได้เต็มที่ 55+ ก็ต้องดูแลตัวเองน้าคะ เป็นร้านที่คนแน่น เลยเป็นร้านแนว แบบ มาเร็วไปเร็วค่ะ ไม่ค่อยเหมาะ กับการนั่งชิวๆ นานๆ นักจ้าาา

• ขนมปังเนยช๊อก
  • นมสด