ใครชอบหมี่กรอบ (สีเหลือง) ลองมาทานหมี่กรอบ(เส้นหมี่ขาว) บ้าง ร้านนี้ทำได้อร่อย โดยเฉพาะน้ำราดหน้า กับเนื้อหมู ชิ้นใหญ่ๆ หมักเครื่องจนนิ่ม นุ่มเนื้อใน ก้านคะน้า และใบอ่อน เขียวสด แต่น้ำราดออกจะอ่อนๆ รสชาติไปนิดนึง อาจต้องปรุงเครื่องเพิ่ม สีสันไม่ใส่ซีอิ๊วดำมาก และที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรสด้วยค่ะ จานอร่อยที่รองลงมาคือผัดซีอิ๊ว ผัดเส้นและไข่ได้เข้ากันทั่วถึง ส่วนหมูนุ่มเวลาผัดสุกแล้ว ทั้งความนุ่มของเนื้อหมู ผัดคลุกกับไข่แล้วยิ่งหอมมากขึ้นค่ะ ราคาไม่แพง
  • ราดหน้าเส้นหมี่ขาวกรอบ
  • ผัดซีอิ๊ว