มาถึงเมนูที่ต้องแนะนำเลยครับ .... ขนมปังกระเทียมอบชีส !!!! ดูเผินๆก็เหมือนขนมปังกระเทียมอบชีสแบบร้านทั่วๆไป แต่ว่าต้องลองชิมครับ รับลองว่าติดใจกันทุกคนแน่ๆตรงขอบนอกกรอบๆ ด้านในนุ่มนิ่ม เนย กระเทียม ชีส เข้ากันไปหมด ทั้งกลิ่นและรส แนะนำสุดๆเลยครับและจะทานให้ได้ความอร่อยสุดๆ ต้องทานตอนที่ยังอุ่นๆครับ เพราะขนมปังด้านในจะยังมีความนุ่มอยู่เมนูนี้ ทานกันคนละ 1 แถวครับ อร่อยมากกกกกกกกกกก
ขนมปังกระเทียมอบชีส !!!!