ดองนาน ไปกินก่อนหนีน้ำท่วมค่ะ คิดว่าใครที่เดินผ่านร้าน Coffee World คงเคยได้กลิ่นหอมๆของกาแฟและวัฟเฟิลกันมาแล้วแน่นอน วันนี้มากินกันมาที่ชั้นสอง ไปตอนก่อนเที่ยงคนน๊อยยยน้อย โต๊ะว่างมาก ปรกติมาหลังบ่ายไม่เคยมีที่ว่างเลยน้องพนง.หญิงทั้งคู่ บริการน่ารักมากพูดจาสุภาพยิ้มแย้มดี สงสัยคนน้อยอยู่สั่งวัฟเฟิลไอศครีมไป มีให้เลือก รสวนิลากับช็อกโกแลต เลือกช็อกค่ะตอนแรกที่มาน้องเขาตักผิดเป็นวนิลามาให้ เราก็เอ๋? ใช่หรือ น้องเขาก็ขอโทษแล้วรีบไปเปลี่ยนให้ทันทีเลย มีวัฟเฟิลครึ่งชิ้น ไอศครีม 1ลูก ครีม1 และซอสสตรเบอรี่ 1วัฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในจริงๆ กินเปล่าๆก็อร่อยแล้ว มีลองเหลือปล่อยให้มันเย็นลงดูด้วย ก็ว่ายังอร่อยอยู่ดี เพียงแต่มันไม่ค่อยมีกลิ่นยั่วใจเท่ากับตอ
ดองนาน ไปกินก่อนหนีน้ำท่วมค่ะ
[MG:2]
ก็ว่ายังอร่อยอยู่ดี เพียงแต่มันไม่ค่อยมีกลิ่นยั่วใจเท่ากับตอนร้อนๆ
ลองกินกับของแต่ละชนิดดู ส่วนตัวชอบกินคู่ไอศครีมมากกว่า กินกับครีมแล้วมัน มันๆอย่างเดียวเลยไม่ค่อยเข้ากัน
เครื่องดื่มก็เอาเข้มข้นกับเอสเพรสโซ มาพร้อมน้ำตาล ครีมเลยค่ะ
แต่ใส่ยังไงก็กลบความเข้มไปมิดหรอก แถมหลังดื่มแล้วมีอาการหิวน้ำมากซะอีก
ซอสสตรอเบอรี่เขาแยกถ้วยมาให้เทเอง มีเนื้ออยู่ 2-3ลูกเห็นจะได้ ชิมดูเปล่าๆรสไม่หวานเปรี้ยวนิดๆอร่อยดี
เสียดายอย่างเดียวคือ สั่งเป็นชุดของเขา วัฟเฟิลจะมาแค่ครึ่งชิ้นเองกินไม่สะใจเลย
พอพูดให้น้องพนง.ฟังเขาเลยแนะนำว่า สั่งวัฟเฟิลกับซอสแบบธรรมดาแล้วเพิ่มไอศครีมเอาดีกว่า
เพราะวัฟเฟิลคู่ซอสจะได้แบบเต็มชิ้น ราคาต่างกันไม่มาก
ง่ะ ---"----- บอกช้าไปแล้วน้องขา
2011-10-22
  • วัฟเฟิลไอศครีม