ขึ้นชื่อว่าอาหารญี่ปุ่น ใครๆๆก็คิดถึง้รานนี้กันค่า "ยาโยอิ" บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ออกสไตล์ญี่ปุ่น มาถึงกูเมนูไ่รู้จะสั่งอะไรเลยค่ะ นั่งคิดนานมาก สุดท้ายจบที่ราเมนค่ะ รสชาติก็จะจืดๆๆตามแบบคนญี่ปุ่นเค้า เสริฟ์พร้อมน้ำชา อร่อยดีค่ะ แล้วสั่ง กุ้งทอดเทมปุระมาค่ะ กุ้งกรอบมากๆเลยค่ะ จิ้มกับซีอิ๋วดำ เข้ากันดีมากๆเลยค่ะ
2012-10-23
  • กุ้งเทมปุระ