2015-12-22
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึงนายเอก คงไม่มีใครไม่รู้จักเน๊อะ สาขาเยอะแยะ คำเคลมความอร่อยก็มากมาย ร้านนี้มาเปิดใกล้ๆ บ้านเราค่ะ ยินดีปรีดาเป็นอย่างยิ่ง อยู่ถนนเศรษฐกิจ 1 หน้าหมู่บ้านฟ้าใส ใกล้ขนาดนี้ ไม่มาชิมได้ไง (เรามาชิมช่วงเปิดร้านใหม่ๆ เลยนะคะ) น้ำกระเจี๊ยบ เสิร์ฟมาในโหลแก้ว น่ารักดี ทำให้น่าทานยิ่งขึ้นค่ะ แต่รสชาติธรรมดาเกินไป ให้คะแนนขวดแก้ว 555 ขลุกขลิกกระดูกอ่อน ชามนี้ของนักชิมมือขวา รสชาติไม่แน่ใจ แต่เราว่าราคาแรงไปหน่อย เมื่อเทียบกับปริมาณ ชามนี้ 70 บาทค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติปกติ ไม่ได้แซ่บเว่อร์อย่างที่จินตนาการไว้ แถมเจอเส้นแข็งอีก ทานไม่อร่อยเลยค่ะ เศร้าแพร๊พพพ ราคา 40 บาท ลวกจิ้ม น้ำจิ้มไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่พอ
สรุป รสชาติกับราคาเราว่าสวนทางกันค่ะ คิดเอาเองว่าจะอร่อยกว่านี้ ความเห็นส่วนตัวค่ะ