2013-08-09
ได้รู้จักร้านนี้เพราะว่าเพื่อนบอกว่าอร่อย กว่าจะได้มาชิม มาวันนี้ผ่านนึกได้เลย แวะชิมซะหน่อยตั้งแต่ร้านเปิดเลยค่ะร้านอยู่ในปั๊มเลยค่ะมีที่ล้างรถด้วยนะคะ ถ้าจะล้างรถระหว่างรอก้ได้อยู่ แวบแรกเดินเข้ามาตกใจ เพราะว่าที่นั่งเยอะมาก แสดงว่าต้องขายดีมากทีเดียว กะชื่อร้านด้วยแล้วเดาว่ารสชาติน่าจะไม่ธรรมดาเลยจัดมาค่ะ ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุดแต่ไม่มีเครื่องใดๆ ในขนมจีนเลยนะคะ ไม่มีลูกชิ้น แงง แต่ว่าน้ำยาเค้าก็อร่อยจริงๆ ต้องยอมรับ แต่ที่อร่อยกว่านั้นคือ เส้น มันอร่อยมาก นุ่มลื่น สมแล้วที่เป็นขนมจีนเทวดาทานกับไข่ต้มเข้ากันมาก แล้วก็ปิดท้ายของหวานด้วยขนมถ้วยก็ได้นะคะ เค้ามีวางไว่้ทุกโต๊ะเลยค่ะน้ำดื่มเค้าก็มีหลายอย่าง เลือกกระเจี๊ยบไปค่ะแก้วโตมาก แล้วก็อร่อย
ตั้งแต่ร้านเปิดเลยค่ะ
ร้านอยู่ในปั๊มเลยค่ะ
เดาว่ารสชาติน่าจะไม่ธรรมดา
เลยจัดมาค่ะ
ขนมจีนน้ำยามา 1 ชุด
สมแล้วที่เป็นขนมจีนเทวดา
ทานกับไข่ต้มเข้ากันมาก
แก้วโตมาก แล้วก็อร่อยดี ไม่หวานเว่อ
ที่สำคัญราคาถูกมากก ทั้งมื้อนี้ไม่ถึงร้อยค่ะ
อาหารเร็วมาก มีการรับสั่ง order แบบรวดเร็วมาก
เป็นระบบดีค่ะ