2013-02-12
เมื่อวานจัดไปแล้วสำหรับ ไข่อองเซ็น อยากกินอีกแต่พี่ที่ไปด้วยบอกไว้อาทิตย์หน้านะ เลยมากินข้าวแกงกระหรี่แต่ บรรยากาศร้าน ใหญ่กว่าร้านเมื่อวานมีทโต้ะทั้งในร้านและนอกร้าน ไม่ต้องช้า สั่งเลยเมนูเดิมเลย ข้าวหน้าหมูทอดราดซอสแกงกระหรี่ เผ็ด ระดับ สูงสุด (น่าจะ 5 นะ) เนื่องจากครั้งที่แล้วกินระดับปกติ ยังไม่ถึงใจ (ปกติไม่กินเผ็ด) แต่พริกที่กินจะเป็นแบบร้อนๆมากกว่่าเหมือนกินพริกไทย ครั้งนี้สั่งเป็นเซตมีน้ำ สลัด ให้ ข้อดี ร้านนี้สามารถ เพิ่ม ลด ข้าว หรือ เนื้อสัตว์ ต่างๆ ได้ตามใจชอบ เช่น ไ่ก่ทอด หรือ ชีส ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นนะครับราคาหนักไปสักหน่อยสำหรับคนไทย แต่ก้อถือว่าสักครั้งหนึ่งแล้วกันมาแล้ว ความเผ็ดสูงสุดของร้านแต่งรูปให้สวยงามสักหน่อยจัดกันไป