2012-04-07
หลังจากที่อิ่มของคาวแล้วก็มาต่อกันด้วยไอศครีม เย็นๆหวานนน กันซะหน่อย ที่นั่นคือ Swensen's อยู่ชั้น 6 Central Rama 9 เช่นกันคะ พอดีว่าก็อิ่มล่ะนะ แต่รู้สึกอยากได้ของหวานตบท้ายย เลยขอจัดแบบเมนูง่ายๆ ก็เลยมากันที่ นี้ ค่ะ แม้ว่าคนจะเยอะแยะ อาจจะเพราะว่าเป็นวันหยุด แต่ พนง.ก็บริการดี ไม่รอนานมาก แป๊บเดี๋ยว ไอศครีมก็มาถึงโต๊ะแล้วค่ะ สำหรับคนชอบทาน Chocolate Icecream และก็อีกหนึ่ง มีวาฟเฟิลกรอบๆ ทานคู่กับไอศครีม แค่นี้ก็สุขแล้วววว เวลาได้ทานของอร่อย เราก็จะอารมณ์ดี และอารมณ์ดีมากเพราะมื้อนี้คุณเพื่อนที่ไปด้วยกันเลี้ยงค่ะ เลยไม่รู้ว่าราคาเท่าไร สำหรับคนชอบทาน Icecream ก็คงไม่พลาด Swensen's กันนะคะ
View previous comments ()