บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารนี้เป็นที่ๆ มาได้ง่ายๆ ส่วนใหญ่นัดเพื่อนฝูงมาทานกันกลุ่มใหญ่ เพราะคุ้มสุดๆ ค่ะ กับวันที่ไม่มีเวลาทานข้าวเป็นเรื่องเป็นราว เลยรวบมื้อใหญ่มามื้อเย็นกันที่น่าทานของที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เพราะแต่ละเนื้อทะเล ตัวใหญ่ สด และหาทานยากค่ะ ที่จะทานได้หลากหลายเท่าที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ หรือแม้ปูที่ตัวใหญ่ เนื้อหนา กั้งก็อร่อยพอใช้ค่ะที่อร่อยอีกอย่าง ชอบส่วนตัวเป็นเส้นพาสต้า (เส้นแบน) ที่มากับซอสเนื้อ เข้มข้น หอมกลิ่นเนื้อ (รสชาติเหมือนเนื้ออบค่ะ) อีกทั้งยังมีติ่มซำที่อร่อยตรงขนมจีบไส้หนานี่แหละค่ะ เนื้อหมูหอม หวานมากๆ
Type of Meal
Dinner