อยากทานอุด้ง ว่าเส้นเป็นไง อร่อยมั๊ย ที่นี่เลยค่ะ มารุกาเมะเซเมง ราคาไม่แพง เช็ทนี้แค่ 100 กว่าบาทเองค่ะราคาสบายกระเป๋ามาก ยามสิ้นเดือนก็กินได้ ชอบการสั่งอาหารค่ะ เข้าร้าน ==>เลือกเส้น ==> เลือกกุ้งเทมปุระ ปลาหมึกทอด ไข่มะตูม ข้าวปั้น (ตรงจุดนี้มีให้เลือกหลายอย่าง มีป้ายบอกราคา ==> เลือกเครื่องเคือง ต้นหอมซอย วาซาบิ ขิง ==>ยกถาดมาวางที่โต๊ะ ซู้ดเส้นตามสบายคร่าาาาอุด้งร้อนๆในถังไม้ ได้บรรยากาศดีอร่อย คุ้ม ประหยัด
อร่อย คุ้ม ประหยัด
Dining Method