TOHKAI แปลตรงตัว แปลว่าทะเลตะวันออก ค่ะ แต่เราไม่ได้มากิน ซีฟู้ด หรือ อาหารทะเลแต่อย่างใด จริงๆ เคยทาน บุฟเฟต์ ที่ City Viva 2-3 ครั้ง รู้สึกว่ามันเฉยๆ คราวนี้ขอลอง A la Carte หน่อยเถอะ ว่ามันจะต่างจาก บุฟเฟต์รึเปล่า วันนี้ตั้งใจมาทำการทดลองเต็มที่ เลยกะว่าจะสั่งอาหารธรรมดา แล้วก็ตั้งงบไว้ประมาณ ราคาบุฟเฟ่ต์เลย คือ 2 คนไม่ให้เกิน 900-1000 บาท จ้า จานแรก เป็น a must คะ เนื่องจากรีวิวล่างเค้า recommend มา เนื้อคารูบิ ราคา 199 บาท (เหมือนว่า โปรโมชั่นอยู่) จากที่เห็นมีชั้นไขมัน แทรกอยู่เยอะเหมือกันแฮะ แต่พอย่างแล้ว ขอบอกว่า ไขมันมันจะละลายไปและทำให้เนื้อชุ่มฉ่ำๆ อร่อยมว๊ากค่ะ จานต่อไป เบคอนหมู ราคา

อร่อยมว๊ากค่ะ
จานต่อไป เบคอนหมู ราคา 160-180 บาท สั่งมาเพราะเพื่อนไม่ทานเนื้อค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่เนื้อหมูมันจะแข็งกว่าเนื้อวัวค่ะ ถ้าคนที่ทานเนื้อวัว อาจไม่ชอบ (เพื่อนบอกว่าอร่อยนะ)
จานต่อมา หมูคารูบิ ราคาประมาณ 180 บาท พนักงานบอว่าเป็นส่วนสันคอหมู ซึ่งแตกต่างจากคอหมู (คอหมูจะมีส่วนของมันมากกว่า)
จานนี้เรารีเควส ผักรวม ราคา 90 บาท ผักสดใช้ได้
ชอบมากก แก้เลี่ยนได้ดี
รายการอาหารอื่นๆ เพิ่มเติม:

ชาเขียว รีฟิล 2 แก้ว แก้วละ 35 บาท
ข้าวผัดกระเทียม 1 ชาม ราคา 60 บาท
กิมจิ 1 ถ้วย ราคาจำไม่ได้จ้า

รวม service charge เรียบร้อย ราคาไม่เกิน1,000 บาทค่ะ

สรุปว่า กินกันอิ่มกำลังดี คุณภาพเนื้อดีกว่า และราคาประมาณทานบุปเฟต์
Recommend สำหรับการกินแบบไม่หิวมาก ถ้าโซมากๆ A la Carte ไม่คุ้มแน่นอน อิอิ

• เนื้อคารูบิ
  • กิมจิ