2015-05-05
พาไปชิมเมนูใหม่โดยเชฟประจำห้องอาหารคนใหม่ Chef Sebastian Reischerจากที่ชิมแล้ววัตถุดิบที่เชฟใช้มีความคุณภาพทั้งความสดและขนาดรสมือโดยรวมเชฟเน้นรสชาติจากตัววัตถุดิบมาผสมผสานกันเป็นหลักส่วนซอสและเครื่อเคียงต่างๆก็ไปด้วยกันกับวัตถุดิบหลัก ถือว่าเป็นอีกสีสันที่น่าสนใจอีกหน้านึงของห้องอาหารชื่อดังแห่งนี้ครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/intercontinental-bangkok-fireplace-grill-new-menu-2015/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/intercontinental-bangkok-fireplace-grill-new-menu-2015/