แวะมากินอีกครั้งครับกับร้านคันไซที่นี่ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือนารายณ์พิซเซอเรียกับห้างซีคอนบางแคแห่งนี้ มาคราวนี้ต้องบอกก่อนว่าเดินหาร้านกินหลายรอบแต่สุดท้ายก็มาจบที่ร้านเดิมที่มากิน ตามที่เคยบอกว่าร้านนนี้ค่อนข้างแคบแต่ยาว มาครั้งการบริการรู้สึกดีขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว สำหรับเมนูมีดังนี้ครับ1.ชุดเบนโตะหมูเกาหลีเป็นเบนโตะที่จัดมาพร้อนหมูเกาหลี ที่รสชาติเหมือนหมูผัดขิง แต่อร่อยครับต้องขอชมพร้อมกับปูอัดและสลัดผักครับ2.ชุดเบนโตะปลาแซลมอนเป็นปลาแซลมอนเนื้อหนาย่างพอดี อิ่มเต็มคำคุ้มค่าราคาสนนราคา สี่ร้อยกว่าบาทครับ
รู้สึกดีขึ้นกว่าครั้งที่แล้ว
สำหรับเมนูมีดังนี้ครับ