2015-12-22
เมื่อวันพ่อที่ผ่านมาทาง S&P มีโปรโมชั่นคุณลูกพามาคุณพ่อทานฟรีค่ะ ไหนๆโดนแม่ทิ้งกันสองคนพ่อลูกแล้ว เราเลยพาพ่อมาจัดซักหน่อยค่ะร้านS&P ที่มาใช้บริการอยู่ที่สาขาสยามสแควร์ค่ะ ร้านอยู่สุดซอย 11 เลย ตรงข้ามกับร้านตุ๊กตาหมี ที่ร้านมีสองชั้นค่ะ ด้านบนมีห้องน้ำด้วย แต่เท่าที่เคยมาคนก็ไม่เยอะมาก ที่ร้านมีจำหน่ายทั้งอาหาร เบเกอรี่ที่มีโปรโมชั่นลดทุกวันพุธและเครื่องดื่มในเครือ Bluecup วันนี้มาจัดเป็นอาการจานเดียวอย่าง:: ข้าวผัดน้ำพริกปูแซลลมอน 195฿ ::เมนูประยุกต์น้ำพริกแบบไทยๆกับแซลม่อนแบบอินเตอร์ เป็นเมนูข้าวผัดน้ำพริกที่ให้รสเผ็ดนิดๆ ได้รสน้ำพริกดี น้ำพริกที่ผัดเป็นพริกแกงแดงค่ะ มาพร้อมเนื้อปูสองสามชิ้น แซลม่อนย่างและผักเครื่องเคียงตามแบบฉบับเมนูน้ำ
เมนูประยุกต์น้ำพริกแบบไทยๆกับแซลม่อนแบบอินเตอร์ เป็นเมนูข้าวผัดน้ำพริกที่ให้รสเผ็ดนิดๆ ได้รสน้ำพริกดี น้ำพริกที่ผัดเป็นพริกแกงแดงค่ะ มาพร้อมเนื้อปูสองสามชิ้น แซลม่อนย่างและผักเครื่องเคียงตามแบบฉบับเมนูน้ำพริกค่ะ ตัวแซลลม่อนย่างหนังกรอบดีเนื้อไม่แห้งไป แต่ให้ปูมาน้อยมากไม่สมกับชื่อเมนูเลย
:: ก๋วยเตี๋ยวกุ้งสับ 135฿ ::
เมนูก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัดมากับหัวหอม มะเขือเทศและเนื้อกุ้งสับ รองมาด้วยผักสลัด ผัดมากำลังดีเส้นไม่เละ เนื้อกุ้งสับก็ให้มาเยอะดี แต่รสชาตินี่เค็มมากค่ะเหมือนทำเกลือหก กินไปต้องดื่มน้ำไปเลยล่ะ เมนูนี้ไม่ผ่านค่ะ
เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่า+น้ำแข็ง 25฿ ที่ร้าน +service10% พนักงานบริการดี แต่แอบงงกับโปรโมชั่นเล็กน้อย ใครสนใจตามมาลองได้นะคะ )