2011-12-23
เบเกอรีเจ้าประจำของเราอีกเจ้าร้านอยู่ใน UFM Supermarket ตรงสุขุมวิท 33/1ร้านอัดแน่นไปด้วยเบเกอรีหลายแบบทั้งเค็มและหวานมุมโปรดของเราเป็นมินิพาย เพราะชิ้นเล็ก ทำให้กินได้หลายรส และราคาไม่แพง (ประมาณ 7 บาท)พายและมินิเบเกอรีที่เราซื้อมา...ชิ้นแรกเป็นพายเบคอนเห็ด อร่อยมากกกก เพราะแป้งกรอบ หอมเห็ดและครีม ชิ้นนี้ขอแนะนำชิ้นที่สองเป็นทูน่า (เรียกว่าอะไรจำไม่ได้) อร่อยอีกเช่นกัน ใครชอบพวกทูน่ามายองเนสน่าจะชอบ :-Dชิ้นที่สามเป็น คีชเบคอน เราจำได้ตลอดว่าไม่ค่อยชอบคีช แต่ไม่ได้กินคีชนานแล้วเลยซื้อแบบมินิมากิน (เพราะจำได้ว่าซื้อชิ้นใหญ่มากินไม่เคยหมดเลย) คีชนี้ก็ยังรสชาติแบบคีช คือเป็นไข่ๆ เลี่ยนๆ ไ่ม่ชอบอ่าชิ้นที่สี่เป็นทูน่าเ
ชิ้นที่สี่เป็นทูน่าเปปเปอร์ อีกหนึ่งรายการมินิพายสิ้นคิดของเราที่ซื้อประจำ
พายอื่นๆ อย่างพายสับปะรด บูลเบอร์รีก็อร่อยมากกกกก เอาไปอุ่นเตาติ๊งนิดหน่อย แป้งพายเค้าจะกรอบหอม และไส้ไม่หวาน กินอร่อยเลย
คุกกี้พายสับปะรดนี้ก็อร่อย ชิ้นเล็กๆ กินเพลินมากกกก
ใครชอบไส้แบบมีรสชาติ เราแนะนำรสใบเตย ชาเย็น กาแฟ
อร่อยค่ะ เพราะขนมปังเค้านุ่ม แล้วไส้ก็ไม่หวานเกินไป ขนาดเราไม่ชอบพวกไส้เลี่ยนๆ เผลอนิดเดียวเรายังกินไปหลายชิ้นเลย
รูปล่าง...เป็นโรลครีมมินิรสกาแฟ ใบเตย วานิลลา แม่เราชอบซื้อแบบนี้ เราไม่ชอบเท่าไหร่ โรลครีมเราชอบของร้าน Ohana ตรงสุขุมวิท 24 มากกว่า (ร้านโอฮานะโรลครีมอร่อยสุดๆ เพราะครีมเป็นครีมนุ่มๆ ฟูๆ แบบวิปครีม เนื้อเค้กก็ไม่หวาน)