2012-02-15
วันนี้มาทาน The canton house สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะอยากทานติ่มซำ แถวนี้ก็มีให้เลือกไม่เยอะ สุดท้ายเลยมาที่นี่ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ว่าสะอาดดีนะคะพนักงานเยอะ อาหารมาเร็ว แต่เสียตรงที่โต๊ะติดกันไปหน่อยนั่งทานแล้วดูอึดอัดนิดๆ ตอนนี้ไม่มีน้ำเก๊กฮวยแบบรีฟิลแล้วนะคะ มีแบบสั่งเป็นแก้ว แก้วละ 10 บาทส่วนติ่มซำ ไม่แพงค่ะเข่งละ 16 บาทสำหรับอาหารอื่นๆยังไม่เคยลองเลย นอกจากติ่มซำอร่อยทั้งสี่อย่างเลยค่ะ แต่ว่าเราจำชื่อเมนูไม่ได้ น้ำจิ้ม ให้มาน้อย เราต้องขอเติมอีกรอบ อันนี้เป็นกุ้งอะไรซักอย่าง แต่ว่ารสชาดดีเลย อันนี้หอยเชลล์ อร่อยอีกแล้วสรุป ติ่มซำของร้าน เราว่าอร่อยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากการให้บริการดี พนักงานเสริฟอาหารเร็ว ร้านสะอาดใช้ได้ที่จริง
นั่งทานแล้วดูอึดอัดนิดๆ
ที่จริง ร้านนี้ยังมีเมนูติ่มซำอีกเยอะแยะเลยนะคะ
ติ่มซำที่เป็นเมนูแนะนำ ก็เช่น ฮะเก๋า ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ขนมจีบ ปลานึ่งซีอิ๊ว
อาหารอย่างอื่นก็มี เช่น ราดหน้าปลาเต้าซี่ ข้าวผัด ราคาไม่แพงเท่าไหร่
แล้วก็มีเป็นของทอดด้วยนะคะ เช่นกล้วยทอดจิ้มนม เผือกทอด กุ้งทอดครีมสลัด
เดี๋ยววันหลัง จะมาลองทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่ติ่มซำบ้าง