มื้อกลางวันวันนี้เราฝากท้องไว้กับเมนูจาก S&P Restaurant สาขา Siam Square ซอย 11 ด้วยเมนูข้าวหน้ากุ้งผัดพริกขี้หนูรสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับปีกไก่ทอด 2 ชิ้น ที่ทอดมาเหลืองกรอบบวกกับรสชาติของปีกไก่ที่หมักมาได้ที่ เติมซอสพริกนิดหน่อย แล้วตบท้ายด้วยบัวลอยเผือก ที่ตัวบัวลอยผสมเนื้อเผือกเยอะมากจนเห็นเป็นสีม่วงอ่อนๆกับน้ำกะทิแท้หวานมัน เป็นอันจบมื้อเที่ยงในวันนี้ค่ะบรรยากาศของสาขานี้คึกคักดีค่ะ อยู่ตรงหัวมุมพอดี มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา ร้านเปิดแต่เช้าตรู่เลยนะคะ มีที่จอดรถรองรับด้วยค่ะการบริการ พนักงานมาแนะนำและดูแลลูกค้าตลอดเลยค่ะ หากสินค้าตัวไหนหมดสามารถขอเพิ่มจากพนักงงานของทางร้านได้เลยค่ะ
2012-01-10
  • ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกขี้หนู