2013-01-03 31 views
ภายในร้านไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวนะค่ะยังมี. หมูสะเต๊ะ. ลูกชิ้นปิ้งอีกด้วย. ชามนี้ที่ไปทานมาเป็นหมู. น้ำตก. ชามนี้30. บาทค่ะ. รวมทั้งหมดนี้ทานกับเพื่อน2คน. หมดไปประมาณ100กว่าบาท แถมน้ำซุปเข้มข้น. แท่บจะไม่ต้องปรุงเลยอร่อยมาก กินแล้วติดใจ. แนะนำเลยสำหรับคนที่ไม่ชอบทานข้าว. อร่อยราคาถูก. เกินราคา บรรยากาศภายในร้านตอนเที่ยงคนจะเยอะนิดนึง. ถ้าไปช่วงบ่ายๆจะดีมากเลยค่ะเพราะลูกค้าน้อยลงหน่อย
  • เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อ. หมูสด