2014-01-10
ร้านเปิด 24 ชม. อยู่ตรงข้ามพาราไดร์พาร์ค ถนนศรีนครินทร์สามารถจอดรถในซอยข้างร้านได้ ร้านกว้าง เพดานสูง เป็นอีกร้านที่นึกถึงเวลามีบอลคู่เด็ดๆ รับรองว่ามากินที่ร้านนี้มีบอลให้ดูแน่นอนข้าวผัดปู ข้าวร่วนกำลังดีรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ หอมกลิ่นกระทะนิดๆผักบุ้่งผัดหูมับ จานนี้เค็มจัดมาเลย เอาน้ำผักบุ้งมาแทนน้ำปลาได้เลยต้มยำร้านนี้ก็ทำออกมารสชาติดี เครื่องมีหอมใหญ่ เห็ดนิดหน่อย มะเขือเพิ่มความเปรี้ยวแบบธรรมชาติๆ กุ้ง ปลา หอย ปลาหมึก ต้มยำราคา 80 ครับการบริการธรรมดาครับ
เป็นอีกร้านที่นึกถึงเวลามีบอลคู่เด็ดๆ รับรองว่ามากินที่ร้านนี้มีบอลให้ดูแน่นอน ข้าวผัดปู ข้าวร่วนกำลังดีรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ หอมกลิ่นกระทะนิดๆ
การบริการธรรมดาครับ