มื้อกลางวัน ที่นอกจากทานกลางวันก็มีการคุยงานไปด้วยกับทีม ระหว่างรออาหาร ก็มีของว่างให้ทานเล่นก่อน เราขอบอกว่าไม่ปลื้มกับขนมจัีบหรือติ่มซำที่นี่เลย กินเข้าไปรุ้เลยว่าแป้งเยอะมาก และรสชาติก็ไม่อร่อย จานแรกมาแล้วววว ข้าวผัดหมูเค็ม+ส้มตำ รสชาติธรรมดา แต่เราชอบส้มตำที่มาในเซตนะ จานต่อมายำตะไคร้กุ้ง ที่นี่ทำน้ำยาได้อร่อยมาก เราว่าอร่อยนะ หวานๆเปรี้ยวๆ จานต่อมาไส้กรอกพันเบคอน ทานเล่นๆอร่อยดี ไก่ห่อใบเตย อมน้ำมันง่ะ ไม่เก๋เลย จานต่อมา ของเราเอง สลัดทูน่าพาสต้า ชอบๆ อร่อยดี น้ำสลัดรสอ่อนๆ จานนี้ถ่ายรูปของเพื่อนมา จำชื่อไม่ได้ คล้ายก่วยเตี๋ยวคั่วไก่อ่ะ บรรยากาศที่นี่ เรามากินตอนกลางวัน คนเยอะอ่ะ เต็มร้านเลย เท่าที่ดูพนักงานมี

ไก่ห่อใบเตย อมน้ำมันง่ะ
ไม่เก๋เลย
บรรยากาศที่นี่ เรามากินตอนกลางวัน คนเยอะอ่ะ เต็มร้านเลย เท่าที่ดูพนักงานมีน้อยนะ 4-5 คน ไม่พอกับร้านเวลาที่ช่วงคนเยอะๆเลย ทำให้เวลาเสริ์ฟอาหารหรือคิดเงินเลยช้า
ถ้าจำไม่ผิดที่นี่มีเซอร์วิสชารต์ด้วยอ่าาา