2013-03-23
วันนี้พามาทานอาหารที่ร้านยำแซ่บ ห้างพาราไดซ์ ปาร์ค ศรีนครินทร์ค่ะ ห้างพาราไดซ์เป็นห้างที่่เราชอบเดินมากที่สุดเพราะเป็นห้างที่สวยงาม ดูสะอาด คนไม่เยอะ แต่มีทุกอย่างครบได้อย่างที่ต้องการ ร้านยำแซ่บสาขานี้อยู่ชั้น 3 ใกล้กับโรงหนังเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ค่ะ คนไม่ค่อยเยอะค่ะ เข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ส่วนตัวร้านก็ตกแต่งสวยงาม สะอาดตา ร้านนี้จะมีเอกลักษณ์ โดยการนำครัวไว้ด้านหน้า เพื่อโชว์การทำอาหารแบบสดๆ เมนูที่เลือกสั่งวันนี้เนื่องจากวันนี้ตื่นเช้ามากเพื่อไปทำธุระ ช่วงบ่ายเหมือนจะหลับ หิวด้วย เลยอยากได้ยำแซ่บๆ มากระตุกต่อมตื่นสักหน่อยพอได้จานนี้มา ขอบอกว่าตื่นเลย เปรี้ยวจี๊ดรสยำ แซ่บ ขึ้นๆ เพื่อนบอกว่าชอบรสนี้ แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบเท่าไรแต่กุ้งสด
ร้านยำแซ่บสาขานี้อยู่ชั้น 3 ใกล้กับโรงหนังเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ค่ะ คนไม่ค่อยเยอะค่ะ เข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ส่วนตัวร้านก็ตกแต่งสวยงาม สะอาดตา ร้านนี้จะมีเอกลักษณ์ โดยการนำครัวไว้ด้านหน้า เพื่อโชว์การทำอาหารแบบสดๆ เมนูที่เลือกสั่งวันนี้ เนื่องจากวันนี้ตื่นเช้ามากเพื่อไปทำธุระ ช่วงบ่ายเหมือนจะหลับ หิวด้วย เลยอยากได้ยำแซ่บๆ มากระตุกต่อมตื่นสักหน่อย
แต่กุ้งสดตัวกลางๆ ส่วนยอดมะพร้าวก็กรอบค่ะ ชุดนี้อร่อยทั้งรสชาดของแกงส้มผักรวม เพราะรสชาดเข้มข้น กับไข่เจียวรสชาดปกติแต่ทานกับซอสพริกก็ลงตัว
ชุดนี้ก็อร่อยเช่นกันค่ะ ข้าวผัดอร่อย หมูย่างแข็งไปเล็กน้อย แต่โดยรวมผ่านค่ะ ส่วนตัวชอบน้ำแกงไก่ตุ๋นฟักที่่กินกี่ครั้ง
ก็อร่อยเช่นเดิม รู้สึกว่าไปกินสาขาไหนก็ได้รสชาดมาตรฐานนี้ค่ะ