2011-09-28
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานอาหารเช้ากันบ่อยค่ะ กับร้านนัดพบ อยู่ไม่ไกลจากโซนบ้านมากนัก หลังๆ ห่างหายไปพอสมควรเนื่องจากอยู่ใกล้ๆทางก่อสร้างรถไฟฟ้า วันนี้มากันแต่เช้า รถไม่ติดค่ะ บรรยากาศภายในร้านตอนเช้าคนยังไม่ค่อยแน่น ก็เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบค่ะ ร้านจัดค่อนข้างโล่ง เลยนั่งได้อย่างสบายๆการบริการที่นี่จะมีอาหารหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ขนมน้ำแข็งใส ก็สามารถเดินไปสั่งอาหารตามจุดได้เลยค่ะ แล้วพนักงานจะนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะรสชาติวันนี้สั่งกันมาคนละอย่าง เป็นข้าวราดแกงขี้เหล็ก ซึ่งหอม กลมกล่อม น้ำและเนื้อเข้ากันได้ดีมากๆค่ะ ส่วนข้าวราดแกงมัสมั่นก็หอม หวาน มัน อร่อย เคี่ยวมันฝรั่งได้นุ่มมากๆ และปิดท้ายด้วยไข่พะโล้รสชาติเข้มข้น
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
วันนี้สั่งกันมาคนละอย่าง เป็นข้าวราดแกงขี้เหล็ก ซึ่งหอม กลมกล่อม น้ำและเนื้อเข้ากันได้ดีมากๆค่ะ ส่วนข้าวราดแกงมัสมั่นก็หอม หวาน มัน อร่อย เคี่ยวมันฝรั่งได้นุ่มมากๆ และปิดท้ายด้วยไข่พะโล้รสชาติเข้มข้น ที่เคี่ยวจนไข่พะโล้เป็นยางเลยค่ะ หอม หวาน อร่อยมากมายค่ะ