ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ร้านโปรดของที่บ้านเลยค่ะ โดยมากมักจะมาทานเป็นอาหารเช้ากันเสมอๆบรรยากาศภายในร้านปกติจะถึงร้านประมาณแปดโมงครึ่งค่ะ ที่ร้านจะมีคนตลอดเวลา แต่ยังไงก็จะหาที่นั่งกันจนได้ค่ะ เมนูที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งด้านข้าวมันไก่ ไก่ทอด หมูอบ หรือแม้กระทั่งก๋วยจั๊บให้เลือกได้ค่ะการบริการพอนั่งเรียบร้อยพนักงานที่ร้านก็จะเดินมารับรายการอาหารค่ะ ที่ร้านใจดีขอน้ำซุปถ้วยใหญ่ก็จัดให้ได้ทุกครั้ง น้ำจิ้ม น้ำซุป เติมได้ไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะรสชาติร้านนี้สุดยอดทุกรายการค่ะ เริ่มจากข้าวมันไก่ทอดจานโปรด ข้าวมันที่หอม มัน เค็มกำลังดี บวกกับไก่ทอดกรอบ เนื้อแน่น อร่อยมากๆค่ะ ต่อด้วยหมูอบ อันนี้ก็เป็นเมนูแนะนำ เนื้อหมูอบกำลังได้ที่ นุ่ม คลุกเคล้ากับซอ
บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ

ร้านนี้สุดยอดทุกรายการค่ะ เริ่มจากข้าวมันไก่ทอดจานโปรด ข้าวมันที่หอม มัน เค็มกำลังดี บวกกับไก่ทอดกรอบ เนื้อแน่น อร่อยมากๆค่ะ ต่อด้วยหมูอบ อันนี้ก็เป็นเมนูแนะนำ เนื้อหมูอบกำลังได้ที่ นุ่ม คลุกเคล้ากับซอส ทานกับข้าวมันแล้วเข้ากันมากๆค่ะ ต่อด้วยไก่ต้มที่สดมากๆ คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศหอม ทานแล้วรสชาตินุ่มนวล บวกน้ำจิ้มที่นี่ที่อร่อยมากๆแล้วเลยกลายเป็นร้านแนะนำของที่บ้านค่ะ
  • ข้าวมันไก่
  • ข้าวหมูอบ