เช้านี้ต้องรีบเตรียมประชุมแต่เช้า เลยต้องหาอะไรเร่งด่วนทานค่ะที่ตึก M Thai ใน All Seasons Place จึงเป็นที่พึ่งพาของเราเช้านี้ค่ะบรรยากาศร้านสาขานี้ดีมากค่ะ ที่นั่งมีทั้งโซฟา และที่นั่งธรรมดา เยอะพอสมควรเลยค่ะพนักงานแข็งขันในการบริการดีมากอาหารเร่งด่วนที่เราเลือกทานวันนี้คือ Chicken Ceasar Wrapก คือจะเป็นแผ่นแป้งห่อด้วยผัก ไก่อบ และน้ำสลัด ลักษณะเหมือน Ceasar Salad ใส่ไก่อบแล้วห่อม้วนด้วยแผ่นแป้ง เราสั่งแบบ Take away ที่ร้านห่อซะแน่นหนาใส่ถุงค่ะแกะห่อกระดาษออก จะเห็นเหมือนเป็นโรตี แป้งที่ห่อจะนุ่ม ๆ หน่อย ยังร้อน ๆ ส่วนไส้ผักสดกรอบดี ไก่อบก็เนื้อแน่นดีค่ะชิ้นนี้ราคา 130 บาทค่ะ

ชิ้นนี้ราคา 130 บาทค่ะ
2013-01-14
฿130 (Breakfast)
  • chicken ceasar wrap