2011-08-03
พอดีวันนั้นต้องไปทำธุระกับคุณแม่แถวนั้นพอดี เราสองคนเลยลงจากรถไฟฟ้าอารีย์ แล้วแวะมาทานอาหารกลางวันที่วิลล่าเสียหน่อย เป็นคนชอบทานสปาเก็ตตี้มากเลยขอเข้า 'Greyhound Café' เลยดูเมนูปุ๊ปก็สั่ง 'เฟตตูชินี่ครีมกุ้ง' ส่วนคุณแม่ก็สั่ง 'สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ' ของเราอร่อยมากกกกกกกกแต่แม่บอกแอบเลี่ยนครีม แต่ของแม่แอบเปรี้ยวนิดๆ ไม่ค่อยอร่อยเลย กินเสร็จเลยเช็คบิลไปทำธุระต่อ อาหารจานนี้ตังค์เราอยู่ครบ 555อ่อลืมบอกไปอย่างก่อนอาหารจานหลักเราจะมา พนักงานจะนำขนมปังกับเนยมาให้ทานเล่นก่อนรอ .. ดีจริงๆเราชอบขอแนะนำ 'เฟตตูชินี่ครีมกุ้ง' จริงๆ มันอร่อยมาก เพราะเราเป็นคนชอบกินครีมด้วยส่วน 'สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ' มันไม่ถูกปากเลย ..
ส่วน 'สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ' มันไม่ถูกปากเลย ...