2012-12-01
สะดวกสำหรับฉันมากค่ะสาขานี้เวลาที่เร่งรีบและไปคนเดียว ชั้น G สยามพารากอน วันนี้นัดเพื่อนที่นี่บ่ายๆ ค่ะ 11 โมงแล้ว มื้อนี้เป็นมื้อแรกของวันเริ่มด้วย ซีซาร์สลัด อุดมไปด้วยชีส ผักสดกรอบอร่อย 80.-ไม่อยากกินเนื้อสัตว์มากค่ะวันนี้ สั่ง เซท ข้าวหน้าเต้าหู้ผัดซอสมาโบ เต้าหู้นิ่มอร่อย รสชาติดีมาก กินกับข้าวสวยญี่ปุ่นเหนียวๆ ร้อนๆ อร่อยอย่าบอกใคร 160.- ในเซ็ท มีผักดอง มาด้วยค่ะ รสชาติผักดองนี่ฉันไม่ค่อยชอบสักเท่าไร ผักจืดๆ แปลกๆ ซุปร้อนดีค่ะ แถมมาด้วยโมจิถั่วแดงรสหวานอร่อยมาตบท้ายให้มื้อนี้อิ่มอร่อยสมใจ
สะดวกสำหรับฉันมากค่ะสาขานี้เวลาที่เร่งรีบและไปคนเดียว ชั้น G สยามพารากอน วันนี้นัดเพื่อนที่นี่บ่ายๆ ค่ะ 11 โมงแล้ว มื้อนี้เป็นมื้อแรกของวัน เริ่มด้วย ซีซาร์สลัด อุดมไปด้วยชีส ผักสดกรอบอร่อย 80.-