มาทำธุระแถวตึก Silom Complex ครับนัดเพื่อนไว้แต่เพื่อนยังไม่มาเลยหาร้านนั่งกินมื้อเที่ยงก่อนครับเข้าไปในร้าน บ้านหญิง มีอาหารให้เลือกหลายอย่างครับ เมนูแรกสั่ง ข้าวไข่ข้น รสชาติก็อร่อยดีครับมีเครื่องหลายอย่าง เมนูต่อไป ไก่ยำสลัดมายองเนส จานนี้เอามาทานเล่นๆครับไก่เค้าเอาไปทอดก่อนทำให้กรอบนอกนุ่มในราดด้วยน้ำยำมายองเนสครับ รสชาติกลมกล่อมไม่เผ็ดมากอร่อยดี เมนูต่อไปมันเบรคแตกเป็นเมนูทานเล่น มันทอดได้กรอบกำลังดีจิ้มกับซอสมะเขือเทศหรือมายองเนสก็ได้ครับสุดท้ายเป็นเครื่องดื่ม อัลมอนด์ลาเต้ปั่น รสชาตินุ่มละมุุุนลิ้นหอมกลิ่นอัลมอนด์หวานชื่นใจครับ

2013-04-27