ประพักตร์เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจค่ะ ที่ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ต้องแวะมา แต่ติดที่ว่าราคาอาหารค่อนข้างแพง อย่างไรก็ตาม ถ้าเทียบกับคุณภาพ ก็ถือว่าควรจะมาบ่อยๆค่ะ บรรยากาศภายในร้านวันนี้มากันสองคนเลยถ่ายอาหารมาไม่เยอะ อีกทั้งคุณเพื่อนไม่ทานข้าวมื้อเย็น เลยสั่งขนมมาทานแทนค่ะ เข้ามาถึงร้านตอนเกือบทุ่ม วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเพราะฝนตกรถติดค่อนข้างหนักที่ถนนด้านนอก เราเลยได้ที่นั่งด้านในสบายๆ (แต่ก็มีคนทยอยมาทานเรื่อยๆนะคะ) ร้านตกแต่งโดยดัดแปลงจากบ้าน ซึ่งทำได้น่ารักน่าเอ็นดูทีเดียวค่ะการบริการเราเลือกนั่งโต๊ะในสุด เลยทำให้พนักงานเห็นยากหน่อย ต้องออกไปบอกในบางครั้งค่ะ แต่พอสั่งอาหารและขนมแล้วก็มาอย่างรวดเร็ว ทั้งอาหารคาวและอาหา

บรรยากาศภายในร้าน

การบริการ
เราเลือกนั่งโต๊ะในสุด เลยทำให้พนักงานเห็นยากหน่อย ต้องออกไปบอกในบางครั้งค่ะ แต่พอสั่งอาหารและขนมแล้วก็มาอย่างรวดเร็ว ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน

เมนูโปรดทั้งนั้นเลยค่ะวันนี้ เริ่มจากข้าวไก่อบ ที่อบน่องไก่ได้นุ่มมากๆ ใส่แม็กกี้เพิ่มอีกหน่อยรสชาติอร่อยสุดยอดค่ะ ส่วน Panna Cotta นี่เป็นของโปรดอยู่แล้ว ทานครั้งแรกก็จากที่นี่ค่ะ เนื้อครีมนุ่มนวล โรยหน้าด้วยสตรอเบอรี่เข้มข้น เข้ากันได้ดีมากๆค่ะ และแถมท้ายด้วยบราวนี่อุ่นๆ เต็มที่ด้วยเน้อช็อกโกแลต หอม หวาน อร่อยจริงๆค่ะ
  • Panna Cotta
  • Chocolate Brownie