แวะมาเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาลเปาโล ปากน้ำ สมุทรปราการ อีกครั้งในรอบปี ก็เลยได้มาทานที่ร้านนี้ "ร้านสเต็กแบงค์" ร้านเดิมที่ทานอยู่บ่อยๆ  ระหว่างที่รอเยี่ยมเพื่อน ก็หาอะไรทานเบาๆ สั่งอาหารไปแค่สองอย่าง เป็นเมนูง่ายๆ ไข่เจียว กับแกงจืด รสชาดอร่อยเหมือนเดิม เขียวเจียวทอดมาได้ฟูเต็มจาน กับแกงจืดสาหร่ายที่ลอยเต็มชามแถมมิดไม่เห็นหมูสับ น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี เสียดายแต่ข้าวเปล่าที่น่าจะเป็นข้าวหอมมะลิสักหน่อย จะทำให้อาหารมื้อนี้อร่อยขึ้นค่ะ
ไข่เจียว
ข้าวสวย