หลังจากเหนื่อยจากการช๊อปปิ้งเลยต้องหาอะไรทานกันเลยมาสรุปลงตัวที่ MK โต๊ะที่นี้เยอะมาก แต่ลูกค้าก็เยอะเช่นกันบางจังหวะต้องรอคิวบ้าง แต่พนักงานก็ทำวานรวดเร็วดีค่ะ active ดีมาทานกับน้องสาวค่ะ เลยสั่งอาหารได้ไม่เยอะเมนูที่สั่งเป็น ชุดผักเพื่อสุขภาพจานเล็ก เหมาะกับคนทานเจด้วยค่ะสั่งเนื้อสัตว์เพิ่มนิดหน่อย เป็นสาหร่าย ปูอัด แซลม่อนแล้วก็ลูกชิ้น โดยรวมแล้วอร่อยค่ะน้ำดื่นทานชาฟรีค่ะสรุปมื้อนี้จ่ายคนละ 200 บาทค่ะ

น้ำดื่นทานชาฟรีค่ะ