หลังเลิกงานรู้สึกอยากทานอะไรแซ่บๆ เลยชวนก๊วนพ้องเพื่อน มาที่ร้าน สบายใจเก็บตะวัน ร้านจะตั้งอยู่ในซอยเอกมัยเลยค่ะ เดินทางสะดวกมาก เพราะมี BTS ลงสถานีเอกมัย แล้วก็ต่อวินฯ เข้าไปในซอย 10 บาท ^^ รึถ้ามากันเยอะๆหลายคนจะเรียกแท๊กซี่เข้าไปก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ไม่ลึกเท่าไหร่หลังจากเข้าร้านก็เริ่มลงมือสั่งอาหารกันเลยจานแรก เมี่ยงปลาทับทิม ตอนแรกเข้าใจว่ามันเป็นเมี่ยงเหมือนแบบปลาเผามีผักสด มีเส้น ให้กินคู่กันไรงี้ แต่ปรากฎว่า มันมาแบบทอดดดด (ซึ่งตอนนั้นอยากกินปลาเผามว๊ากกก)เลยรู้สึกอารมณ์สะดุดเล็กน้อย 555+แต่พอได้ลิ้มลองรสชาติ โอววว์ เมี่ยงคำดีๆนี่เอง 55555+ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะจานนี้แต่เนื่องจากอย่างที่บอก...อารมณ์อยากกินปลาเผามัน

รสชาติก็ใช้ได้ค่ะจานนี้แต่เนื่องจากอย่างที่บอก...อารมณ์อยากกินปลาเผามันมีมากกว่าจานนี้เลยดูธรรมดาๆไปเลย

ต่อจานที่ 2 กันเลยค่ะ เกี่ยงกับคุณเพื่อนเรื่องส้มตำมากมาย เนื่องจากคุณเพื่อนเป็นคนจีนไม่ทานปลาร้า
เราก็ไทยแท้ อีสานดีๆนี่เอง 555+ แอบอยากทานปลาร้าอย่างแรง แต่ก็เอาว่ะ มื้อนี่ฟรี เลยยอมคุณเพื่อน
สั่ง ส้มตำกุ้งสด มากิน รสชาติดีมากๆ เปรี้ยวแซ่บได้ใจจริงๆ
มาต่อจานต่อไป คือมาร้านนี้บ่อยมากกกกกกก มากี่ทีก็สั่งแต่ไก่ย่างๆๆๆๆๆๆๆ วันนี้เบื่อแล้วเลยขอเปลี่ยนเป็นปีกไก่ทอดน้ำปลาแทน 555+ เนื้อไก่นุ่มมากแต่ค่อนข้างเค็มน่ะค่ะ ทานกับข้าวเหนียวและส้มตำจะเป็นอะไรที่ลงตัวใช่เลยมากๆ
จานที่ 4 เพื่อนกลัวอ้วนบอกว่าอย่าสั่งคอหมูย่างมาเลยมันอ้วน คุณเธอเลยสั่งน้ำตกหมูมาแทน 5555+
ไม่ได้ช่วยอะไรเลยยย
จานนี้รสชาติธรรมดามากๆ T^T จะเปรี้ยว จะเค็ม จะเผ็ด ไม่ไปสักทาง

จานต่อไป ซุปหน่อไม้ค่ะ จานนี่เด็ดมากชนะเลิศจริงๆ รสชาติแซ่บ เผ็ด เปรี้ยว สะใจมากกก
จานสุดท้าย หาอะไรร้อนๆมาซดให้คล่องคอดีกว่า ต้มแซ่บเครื่องในหมู ค่ะ รสชาติไม่ต้องบรรยาย แซ่บถึงใจมากๆค่ะ
  • ส้มตำกุ้งสด
  • เมี่ยงปลาทับทิม