2013-04-29 30 views
เรียกได้ว่า ทานร้านนี้บ่อยมากกกก วันนี้ก็พากันมาทานเป็นมื้อเย็นอีกแล้วจ้าไก่ย่างซีอิ้วเซ็ทหนังไก่กรอบ เนื้อไก่นุ่ม ทานกับข้าวสวย ฟิน!! 555ไก่คาราเกะ เซ็ทอันนี้ของเพื่อนค่ะ ไม่ได้ชิม แต่เค้าก็ว่าอร่อยดีชาบูหมูเวลาอยากทานอะไรร้อนๆ ชาบูหมูที่ร้านนี้จะเป็นคำตอบสุดท้ายทุกที เราชอบที่น้ำซุปหอม เครื่องเยอะ เนื้อหมูชาบู ต้นหอมญี่ปุ่น ผักกาด วุ้นเส้น อุดัง เห็ดหอม เต้าหู พร้อมน้ำจิ้มให้เลือกสองอย่าง ซอสเปรี้ยว กับซอสงาขาว อิ่ม พุงกางทู้กที

ไก่ย่างซีอิ้วเซ็ท
ไก่คาราเกะ เซ็ท